Tư vấn Mua bán Đầu tư đất nền Đặc khu Kinh tế Bắc Vân Phong

Gỡ nút thắt giao dịch đất đai tại Bắc Vân Phong - Vạn Ninh - Khánh Hoà

Gỡ nút thắt giao dịch đất đai tại Bắc Vân Phong - Vạn Ninh - Khánh Hoà

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - ông Lê Đức Vinh vừa ký văn bản số 4391 về việc tăng cường quản lý đất đai trên địa bàn huyện Vạn Ninh, đây được coi là lời giải cho những băn khoăn trong mấy ngày qua của đại đa số người dân Vạn Ninh sau khi UBND tỉnh Khánh Hoà ban hành văn bản số 4336 về việc tạm dừng các hoạt động chuyển mục đích sử dụng đất, tách thửa, chuyển quyền sử dụng đất tại khu vực.

mua bán nhà đất đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong - Hùng Vương Land

Đường Trần Hưng Đạo - thị trấn Vạn Giã - huyện Vạn Ninh

Theo đó, Chủ tịch tỉnh Khánh Hoà giao UBND huyện Vạn Ninh phối hợp các Sở có liên quan triển khai cụ thể, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị trước đó có liên quan đến việc quản lý đất đai trên địa bàn huyện Vạn Ninh. Đồng thời tạm dừng tiếp nhận, giải quyết hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang phi nông nghiệp, chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp và thực hiện việc tách thửa theo Quyết định số 32/2014/QĐ-UBND ngày 21/12/2014 của UBND tỉnh, cho đến khi Luật Đơn vị Hành chính Kinh tế Đặc biệt có hiệu lực và Quy hoạch chung xây dựng Đơn vị Hành chính - Kinh tế Đặc biệt được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Chi tiết Quyết định của chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà như hình ảnh bên dưới (Vui lòng Click vào ảnh để xem rõ hơn trên điện thoại)

 

quyết định tạm dừng giao dịch đất nông nghiệp tại Bắc Vân Phong

 

quyết định tạm dừng giao dịch đất nông nghiệp tại đặc khu Bắc Vân Phong

 

Việc kịp thời ra thông báo cho thấy UBND tỉnh rất sát sao trong công tác quản lý đất đai tại huyện Vạn Ninh, nơi được quy hoạch trở thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt trong thời gian tới, tránh trường hợp giá đất tăng quá cao, hoặc làm ảnh hưởng đến việc đền bù giải phóng mặt bằng sau này.

 

Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, Bắc Vân Phong là một trong những vịnh tự nhiên được đánh giá tốt nhất vùng Đông Á. Là điểm hội tụ của các cảng biển khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Từ Vịnh Vân Phong vượt Thái Bình Dương là ngắn nhất và thuận lợi hơn so với nhiều quốc gia khác. Vịnh Vân Phong có diện tích lớn, độ sâu trung bình từ 20-27m, tương đối kín và chắn gió tốt.

Nói về đánh giá của chuyên gia nước ngoài, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, vị trí khu vực Bắc Vân Phong còn được nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ các quốc gia lớn như Mỹ, Châu Âu, UAE, quần đảo Cayman… tổ chức khảo sát và đánh giá cao khả năng hội đủ các điều kiện lý tưởng về địa lý để xây dựng, phát triển thành một Đặc khu Hành chính - Kinh tế.

 

Nguồn tin Tổng hợp

Gỡ nút thắt giao dịch đất đai tại Bắc Vân Phong - Vạn Ninh - Khánh Hoà By Updated:

HẸN LỊCH XEM ĐẤT

Có Xe đưa đón miễn phí...
VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI
VIDEO GIỚI THIỆU
tư vấn mua bán đầu tư đất Vân Phong
THỐNG KÊ WEBSITE
Tổng số thành viên:
1357
Đang Online:
37
Tổng truy cập:
43719199
Tắt Quảng Cáo [X]