Tư vấn Mua bán Đầu tư đất nền Đặc khu Kinh tế Bắc Vân Phong

Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và những dự định hấp dẫn

Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và những dự định hấp dẫn

Trong đầu năm 2018, tình hình bất động sản và nhiều lĩnh vực khác nữa ở đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đây được xem là cơ hội lớn của các nhà đầu tư khi tỉnh Khánh Hòa đã lên kế hoạch cho nhiều dự định hấp dẫn.

Bản đồ quy hoạch đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong - Vạn Ninh - Khánh Hòa

Những điều kiện thuận lợi của đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong

Vịnh Vân Phong được coi là một trong những vịnh lớn và đẹp nhất tại Đông Nam Á. Nơi đây có cảnh đẹp hữu tình, trời mây non nước, rất thuận lợi cho giao thông ở cả đường sắt, đường bộ và đường hàng không, tiềm năng phát triển du lịch là rất lớn.

Đặc biệt, nơi đây nằm trên trục giao thông đường bộ, đường sắt Bắc - Nam, lại rất gần với sân bay Cam Ranh, Tuy Hòa - Phú Yên và tỉnh Nha Trang lại có diện tích đất nền, đất mặt biển vịnh Vân Phong cực kỳ rộng lớn nên thuận lợi phát triển kinh tế đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Được hưởng tất cả những ưu điểm của vinh Vân Phong, đặc khu hành chính - kinh tế Bắc Vân Phong được coi là trọng điểm then chốt để phát triển kinh tế của tỉnh Khánh Hòa.

  • Về vị trí địa lý thì nơi đây chiếm vị trí huyết mạch giao thông của tỉnh theo hướng Đông - Tây cũng như chiều Bắc Nam.
  • Việc có tới 111.000 ha đất đai rộng lớn, trong đó đất nền Bắc Vân Phong là 56.000 ha, còn lại là đất mặt biển, khiến nơi đây có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, không chỉ ở du lịch mà còn ở thương mại và mậu dịch, khai thác tài nguyên, khoáng sản…
  • Thị trường nhà đất, địa ốc và xây dựng đang tăng trưởng chóng mặt. So với cùng kỳ năm ngoái thì hiện nay đã tăng hơn 218%.

Những đề án hấp dẫn tại đặc khu Bắc Vân Phong

Theo những đề án mới nhất của tỉnh Khánh Hòa, từ nay đến 2025, tỉnh dự kiến sẽ đầu tư vào đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong khoảng hơn 200.000 tỷ đồng, chủ yếu vào việc xây dựng các cơ sở hạ tầng, hệ thống cấp điện, cấp nước và xử lý rác thải cho toàn đặc khu.

Theo như mô hình đề án dự kiến thì những ngành nghề chung được đẩy mạnh phát triển là đô thị, du lịch, casino… Nhưng bên cạnh đó cũng phải đẩy mạnh những ngành đặc thù hết sức tiềm năng khác như: cảng trung chuyển quốc tế, logicstic, tài chính, dịch vụ, công nghệ cao, và hải dương học…

Với chính sách làm một lần thật to lớn mạnh mẽ, chứ không quy hoạch nhỏ lẻ vì sau này mở rộng thêm rất khó, nên tỉnh Khánh Hòa đã quyết định đưa toàn bộ diện tích, dân cư của cả huyện Vạn Ninh trở thành đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong. Hiện này, nơi này đang phát triển rất mạnh những còn khá hoang sơ và rộng lớn, lại chưa đủ nguồn kinh phí, nên tỉnh rất khuyến khích các nhà đầu tư. Đây chính là thời cơ thuận lợi nhất để các nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội mang về những nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Hiện tại, đã có rất nhiều những tập đoàn lớn của Việt Nam đầu tư về đây như: Vingroup, Sungroup, Eurowindows… xây dựng lên những Resort, khách sạn, Home Hotel… với mục đích thúc đẩy ngành du lịch phát triển mạnh mẽ. Không chỉ có vậy, các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có vốn cũng thu mua bất động sản giá cao và xây dựng trụ sở kinh doanh, thương mại, dịch vụ tại nơi này.

Đảo Điệp Sơn - Vịnh Vân Phong

Với những tiềm năng rất lớn đã được trông thấy, những dự án lớn đã được đề ra, lại được tỉnh Khánh Hòa ưu tiên, khuyến khích, đặc khu Bắc Vân Phong chắc chắn sẽ là cơ hội cực lớn với tất cả mọi người. Và nếu bạn là một nhà đầu tư, thì đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua.

Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và những dự định hấp dẫn By Updated:

HẸN LỊCH XEM ĐẤT

Có Xe đưa đón miễn phí...
VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI
VIDEO GIỚI THIỆU
tư vấn mua bán đầu tư đất Vân Phong
THỐNG KÊ WEBSITE
Tổng số thành viên:
1357
Đang Online:
37
Tổng truy cập:
43724702
Tắt Quảng Cáo [X]