Tư vấn Mua bán Đầu tư đất nền Đặc khu Kinh tế Bắc Vân Phong

Cơ hội Đầu tư đất nền Bắc Vân Phong, Vạn Ninh: Giá tăng từng ngày tin vip

Đầu tư Đất nền Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong - Cơ hội vàng năm 2018

Ngay từ những ngày cuối năm 2017, thị trường đất nền tại đặc khu hành chính - kinh tế Bắc Vân Phong - vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa trở nên cực kỳ sôi động trên thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. 

Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2018, thị trường đất nền tại Bắc Vân Phong liên tục trong tình trạng được các nhà đầu tư săn đón ráo riết và sẵn sàng đầu tư ở những vị trí chiến lược trong bản đồ quy hoạch đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong

Tại sao dấu ấn trên bản đồ thị trường bất động sản ở Bắc Vân Phong lại ngày trở nên rõ nét và hấp dẫn như vậy? Tiềm năng đầu tư của khu vực này như thế nào? 

Để giúp các nhà đầu tư quan tâm về thị trường nhà đất tại Bắc Vân Phong có được một cái nhìn toàn cảnh về tiềm năng phát triển tại đây, Siêu thị nhà đất Vân Phong sẽ giới thiệu đầy đủ các thông tin liên quan đến đặc khu hành chính - kinh tế đang ngày càng hoàn thiện và phát triển, đón đầu làn sóng đầu tư hấp dẫn này.

 

Vịnh Vân Phong - tiềm năng đang chờ khai thác

Vân Phong là một trong những vịnh đẹp nhất của cả nước, với quỹ đất chưa quy hoạch nhiều, mật độ dân cư thấp, khí hậu trong lành, được thiên nhiên ưu đãi, có đường giao thông thuận lợi cả đường bộ, đường sắt và đường biển.

Vịnh Vân Phong (Van Phong Bay) - Vạn Ninh - Khánh Hòa

 

Bắc Vân Phong sở hữu vị trí Chiến lược:

 Cách sân bay Tuy Hoà - Phú Yên: 35km

 Cách Thành phố Nha Trang: 55km

 Cách Sân bay Cam Ranh: 75km

 

Những Lợi thế chỉ riêng Bắc Vân Phong mới có:

 Nằm trên trục giao thông đường bộ và đường sắt huyết mạch nối liền Bắc Nam

  Là một vịnh lớn, độ sâu 20-25m, tương đối kín và chắn gió tốt, thuận tiện cho khu cảng nước sâu, là một trong những vịnh tự nhiên tốt nhất vùng Đông Á.

 Phong cảnh đẹp, hệ sinh thái đa dạng, khí hậu ôn hòa thuận lợi để phát triển du lịch.

Đảo Điệp Sơn - Vịnh Vân Phong

 

Với vị trí địa lý cực kỳ "đắc địa" và lợi thế được thiên nhiên ưu đãi trên, Vân Phong đã được nhà nước quan tâm và lên kế hoạch, quy hoạch từ rất sớm, với tầm nhìn đến năm 2020 hình thành đặc khu kinh tế Vân Phong, phát triển đa dạng, cùng Đà Nẵng trở thành đầu tàu cho kinh tế miền Trung. Trong đó, Bắc Vân Phong, thuộc khu vực phía bắc của Khu kinh tế Vân Phong, huyện Vạn Ninh, là một trọng điểm địa kinh tế, hội tụ những thành tố phát triển đầy hấp dẫn mà không một nhà đầu tư bất động sản nào có thể bỏ qua.

 

Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong - Tiềm năng đầu tư Rực sáng

Được thừa hưởng nhiều ưu đãi từ vịnh và khu kinh tế Vân Phong, Bắc Vân Phong được quy hoạch trở thành đặc khu hành chính - kinh tế trọng điểm trong khu vực, nhờ tập trung được nhiều ưu điểm:

 Về mặt địa lý – hành chính, Bắc Vân Phong có quy chế quản lý là đặc khu kinh tế nòng cốt của tỉnh Khánh Hòa, bao quát trên 1 diện tích rộng hơn 11 vạn ha nằm sát ra ven biển miền Trung. Đứng trên khía cạnh giao thông, có thể thấy Bắc Vân Phong đảm nhận vị trí yết hầu trung chuyển của các tuyến vận tải huyết mạch, cả theo hướng Đông – Tây, cũng như thuận chiều Nam – Bắc.

 Với vị trí địa lợi hiếm có, đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong có tiềm năng to lớn trong hoạt động thông thương hành hóa và mậu dịch xuyên quốc gia. Đây chính là lý do khiến cho các doanh nghiệp, công ty logistic trong và ngoài nước để ý, quan tâm đầu tư vào thị trường Bắc Vân Phong. Điều này đã tạo nên một trong những động lực to lớn thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục và ổn định cho đặc khu.

 Bên cạnh đó, tiềm năng của thị trường nhà đất Bắc Vân Phong còn được thể hiện rõ nét ở những biến chuyển nhanh chóng trong bố cục đô thị hóa và phân bố dân cư của vùng này. Theo thống kê của bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, từ năm 2009 đến năm 2017, tốc độ xây dựng cơ bản và đô thị hóa của khu vực Bắc Vân Phong đã gia tăng lên mức 218%. Qua đó, biến không gian nhà đất ở vùng này, đặc biệt là phân khúc đất nền ở Bắc Vân Phong trở thành một điểm nóng, luôn chứa đựng những giá trị lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Sơ đồ quy hoạch Bắc Vân Phong
Bản đồ biểu thị tốc độ xây dựng các công trình ở đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong
(Vùng xanh đậm biểu thị cho các công trình resort, màu xanh nhạt là các khu sinh thái thủy sản – kết hợp du lịch, màu vàng là các công trình giao thông).

 

Cơ hội cho các nhà đầu tư - đón đầu làn sóng

Không nằm ngoài xu thế đón làn sóng lên đặc khu, hàng loạt các dự án resort nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn tại Bắc Vân Phong cũng đang rầm rộ được triển khai, một trong những dự án tiêu phong phải kể đến là Dự án Khu du lịch sinh thái biển Hòn Ngang - Bãi cát thấm của tập đoàn Eurowindows, bên cạnh đó các dự án của 2 tập đoàn nổi tiếng Vingroup và Sungroup cũng sẽ được triển khai trong thời gian ngắn.

Khu du lịch sinh thái Biển Hòn Ngang - Bãi Cát Thấm

Bên cạnh các Tập đoàn đầu tư lớn, ngày càng có nhiều các nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm, thậm chí đến tận nơi thực địa, khảo sát, tìm kiếm, đón đầu cơ hội tại thị trường mới đầy tiềm năng hấp dẫn này. Theo ghi nhận, trong thời gian qua có rất nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội và Sài Gòn nhanh chóng mua gom những vị trí đầu tư chiến lược, mặt biển, giáp biển hoặc trên các mặt đường lớn ra vịnh.

Siêu thị Nhà đất Vân Phong là đơn vị phân phối giao dịch nhà đất, bất động sản hàng đầu tại đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong. Hiện tại chúng tôi đang niêm yết và mở bán nhiều bất động sản có vị trí chiến lược, thuận lợi đầu tư làm khách sạn, nhà hàng hoặc làm các dự án phân lô, phân nền và cả các resort nghỉ dưỡng với quy mô lớn. Với diện tích đa dạng từ vài trăm m2 đến vài chục ha, tiếp giáp mặt biển và tuyến đường trung tâm như: 

đất nền bắc vân phong hot Đất mặt đường Trần Hưng Đạo, nhìn ra biển - thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh

đất nền bắc vân phong hot Đất mặt biển thôn Tân Đức Đông, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh

đất nền bắc vân phong hot Đất mặt biển thôn Xuân Tự, thôn Xuân Vinh, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh

đất nền bắc vân phong hot Đất mặt đường Nguyễn Huệ, huyện Vạn Ninh

đất nền bắc vân phong hot Đất tái định cư Đại Lãnh, thị trấn Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh

đất nền bắc vân phong hot Đất tái định cư Vạn Giã, sau bệnh viện Đa Khoa, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh

đất nền bắc vân phong hot Đất tái định cư Vĩnh Yên, giáp biển Vịnh Vân Phong, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh

 

báo giá đất nền đặc khu bắc vân phong

Siêu thị Nhà đất Vân Phong Cam kết:

 Giá bán niêm yết tốt nhất thị trường

 Có Ô tô đưa đón hoàn toàn Miễn phí 24/7

 Bất động sản được niêm yết và Giao dịch có khả năng sinh lời cao

 Bất động sản đều được thẩm định và soi quy hoạch 100%

 Hoàn thiện mọi thủ tục Pháp lý - Sang tên khách hàng

 Tư vấn Hỗ trợ Tài chính - Vay vốn

 

bản đồ đặc khu bắc vân phong

Sơ đồ đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong - HungVuongLand

 

Quý khách hàng và quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu, đặt lịch đi xem, xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919 902 866 - 096261 3434 - 0978 42 2223

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Hùng Vương - HungVuongLand

Địa chỉ: Số 234 Trần Hưng Đạo, TT Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hoà

Website: www.hungvuongland.com - www.sieuthinhadatvanphong.com

 

 

Quý nhà đầu tư có thể xem thêm Danh sách đất nền mặt biển cực đẹp được niêm yết tại Hùng Vương Land: tại đây

 

 

THÔNG TIN NHÀ ĐẤT Cơ hội Đầu tư đất nền Bắc Vân Phong, Vạn Ninh: Giá tăng từng ngày
Giới thiệu:
Đầu tư Đất nền đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong NGAY HÔM NAY: Cơ hội gia tăng giá trị cực lớn ĐÓN SÓNG phê duyệt đặc khu Tháng 6/2018
Tỉnh - Huyện:
Vạn Ninh » Vạn Giã
Diện tích:
500 (m²)
Giá:
40 Tr/m2
Cập nhật:
08:04 - 20/03/2018
Ngày đăng:
08:04 - 20/03/2018
Lượt xem:
98066
THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG
Họ tên:
Anh Ba
Địa chỉ:
234 Trần Hưng Đạo - Vạn Giã - Vạn Ninh - Khánh Hoà
Điện thoại:
0904859923
Email:
bale2503.mkt@gmail.com

HẸN LỊCH XEM ĐẤT

Có Xe đưa đón miễn phí...
VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI
VIDEO GIỚI THIỆU
tư vấn mua bán đầu tư đất Vân Phong
THỐNG KÊ WEBSITE
Tổng số thành viên:
1357
Đang Online:
37
Tổng truy cập:
43724603
Tắt Quảng Cáo [X]