Tư vấn Mua bán Đầu tư đất nền Đặc khu Kinh tế Bắc Vân Phong

Bản đồ quy hoạch đặc khu Bắc Vân Phong

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH - KINH TẾ BẮC VÂN PHONG

(VỊNH VÂN PHONG - VẠN NINH - KHÁNH HÒA)

Theo quy hoạch chung đến năm 2020, Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong - tỉnh Khánh Hòa, sẽ là 1 trong 3 đặc khu đầu tiên của cả nước. Bên cạnh 2 đặc khu kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh - miền Bắc) và Phú Quốc (Kiên Giang - miền Nam), đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong - Khánh Hòa sẽ là nơi tạo đòn bẩy phát triển kinh tế mạnh mẽ cho cả miền Trung.

Bản đồ quy hoạch đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong - Vạn Ninh - Khánh Hòa

Bắc Vân Phong nằm ở phía Bắc của Khu kinh tế Vân Phong, thuộc Vịnh Vân Phong, lấy toàn bộ huyện Vạn Ninh, phía Bắc tỉnh Khánh Hòa. Đây là một trong những vịnh tự nhiên được đánh giá tốt nhất vùng Đông Á, mở cửa hướng ra Biển Đông, gần ngã ba các tuyến hàng hải, quan trọng nối giữa châu Âu – châu Á; có vị trí tâm điểm toả đến hầu hết các trung tâm kinh tế lớn của khu vực, là điểm hội tụ của các cảng biển khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 

Nhờ thế, Bắc Vân Phong là khu vực có vị trí chiến lược về kinh tế, có nhiều lợi thế về vị trí địa lý và tài nguyên thiên nhiên để phát triển mạnh kinh tế biển kết hợp đảm bảo an ninh quốc phòng. Với vị trí địa lý cực kỳ đắc địa như trên, Bắc Vân Phong đang được quy hoạch xây dựng thành đặc khu hành chính - kinh tế với diện tích dự kiến khoảng trên 111.000 ha (gồm 56.000 ha mặt đất và 55.000 ha mặt nước).

 

bản đồ quy hoạch vịnh vân phong

Vịnh Vân Phong và Quy hoạch vịnh Vân Phong

Trên cơ sở các điểu kiện tự nhiên thuận lợi, các ngành nghề trọng tâm được ưu tiên phát triển của khu vực này tại đề án thành lập đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong là dịch vụ cảng biển trung chuyển container và logistics quốc tế, trung tâm thương mại - tài chính - du lịch và vui chơi giải trí có casino, công nghệ cao gắn với khu đô thị có y tế và giáo dục chất lượng cao… 

Với những tiềm năng hiện hữu và định hướng sẽ phát triển khu vực này thành đặc khu kinh tế, Bắc Vân Phong hiện vẫn còn dư địa đầu tư khá lớn và đang sở hữu những ưu thế nhất định để giúp khu vực này có thể vươn lên phát triển vượt trội trong tương lai. Sức hút của Bắc Vân Phong đến từ nguồn quỹ đất chưa sử dụng khá lớn, điều này cho phép nhà đầu tư dễ dàng khai thác phục vụ mục đích phát triển sản xuất - kinh doanh, phát triển khu thương mại, tài chính, cảng biển tự do mà không gặp phải những vướng mắc, khó khăn liên quan tới giải phóng mặt bằng, đền bù.

Quý khách có nhu cầu Download "Bản đồ Quy hoạch đặc khu Hành chính - Kinh tế Bắc Vân Phong" xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline 0919 902 866 - 096261 3434 - 0978 42 2223

Hùng Vương Land - Số 234 đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa

 

Bản đồ quy hoạch Đặc khu Kinh tế Bắc Vân Phong - Vịnh Vân Phong 

 

Quý khách có thể tham khảo thêm "Bản đồ địa giới hành chính huyện Vạn Ninh - Bắc Vân Phong - Khánh Hòa" tại đây:

Bản đồ địa giới hành chính huyện Vạn Ninh

HẸN LỊCH XEM ĐẤT

Có Xe đưa đón miễn phí...
VỊ TRÍ CỦA CHÚNG TÔI
VIDEO GIỚI THIỆU
tư vấn mua bán đầu tư đất Vân Phong
THỐNG KÊ WEBSITE
Tổng số thành viên:
1357
Đang Online:
37
Tổng truy cập:
43724615
Tắt Quảng Cáo [X]